Truyện ngôn tình Hẹn Em Kiếp Này

Hẹn Em Kiếp Này

Truyện ngôn tình

Tác giả:

Phát hành: 2021

Trạng thái: Đang thực hiện

Nhóm truyện: Ngôn TìnhTrọng Sinh

Thể loại: Hiện đại, trọng sinh
"Tử Lan hãy chờ ngày ta khải hoàn, ta sẽ cho nàng một hôn lễ long trọng nhất Tần Quốc"
"Tử Lan, nhất định nàng phải chờ ta" Nam tử anh tuấn, dũng mãnh dùng đôi mắt chứa đầy thương yêu nhìn người con gái trước mặt.
"Ta sẽ chờ chàng trở về"
-----
Hai tháng bị vây khốn, những lúc sinh mệnh mong manh nhất chàng đều nhớ đến lời ước hẹn của mình mà cố gắng vượt qua tất cả. Ngày khải hoàn, chàng mang theo đôi mắt ngóng trông người con gái đó. Nhưng chào đón chàng chỉ là sự chào đón vui mừng của toàn thiên hạ, tuyệt nhiên không hề thấy bóng dáng mà chàng thương nhớ bấy lâu.
"Bẩm hoàng thượng, Tử Lan công chúa nàng ấy có khỏe không? Nàng hứa sẽ nghênh đón vi thần lúc trở về sao giờ thần lại không thấy?"
"Nàng... nàng" khuôn mặt hoàng đế đầy bất đắc dĩ.
Dường như cảm nhận thấy điều gì đó, chàng quay sang hỏi Lưu công công thì nhận được câu trả lời rằng nàng nghe tin chàng bị vây khốn trong thành mà tự vẫn theo.
Đau đớn tột cùng, chàng cất tiếng tra vấn đầy bi thương: "Hoàng thượng. Tại sao? tại sao ta sống chết bảo vệ giang sơn cho ngài, nhưng ngài lại không bảo vệ nổi người con gái ta yêu?". Dứt lời chàng dùng thanh kiếm sắc, đã giết hàng ngàn quân địch đâm vào trái tim mình.
"Tử Lan, nếu có kiếp sau ta nhất định thực hiện được lời hứa của mình"
Phiên Vương chết đi, linh hồn lại trôi nổi khắp vòng luân hồi để tìm người mình yêu. Đến vòng luân hồi cuối của kiếp người thì chàng gặp được Tử Lan, nhưng nàng đã sớm không còn nhớ những gì ở kiếp trước. Tim nàng vốn đã trao cho nam nhân khác, nhưng vì yêu nàng nên chàng đã nguyện làm tất cả.
-----
Hạ Tử Lan khi nhận ra đời này chỉ có Lý Phiên Thành là người cam nguyện vì cô mà hy sinh tất cả, nhưng cô lại chà đạp lên tình yêu đó, lợi dụng tình cảm anh dành cho cô mà mang lại lợi ích cho Tần Kiến.
Cuối cùng cô vì hận Tần Kiến mà muốn ám sát cả nhà anh ta, cô van xin Phiên Thành, anh sảng khoái đáp ứng. Ngày anh nhận bản án tử hình, nhìn cô anh nói: "Tử Lan anh không hề hối hận... mọi chuyện em hãy quên đi... coi đây như là một giấc mơ"
Ngày hành quyết, cô chọn ra đi cùng anh, không có anh con đường này dù có bước tiếp cũng vô nghĩa. "Sai lầm lớn nhất của đời này chính là không yêu anh nhiều như anh yêu em, chúng ta hãy làm lại từ đầu nhé!"

... Xem thêm
Đọc truyện tranh tại: TruyenMauHot.com