Truyện ngôn tình Hạnh Phúc Khi Có Anh

Hạnh Phúc Khi Có Anh

Truyện ngôn tình

Tác giả:

Phát hành: 2021

Trạng thái: Đang thực hiện

Nhóm truyện: Ngôn Tình

Thể loại: Hiện đại, sủng, HE
Giang hồ đồn rằng, muốn thấy băng sơn đại nhân họ Cố thay đổi nét mặt thì chắc lên trời mới có cách.
Bạn nối khố giật mình bảo: "Ai nói, chỉ cần tiểu mĩ nhân của hắn đứng trước mặt thì cái bản mặt lạnh như tiền đó xuất hiện chỉ dù chỉ lần nào thì anh chàng đẹp trai đây khỏa thân 50% cho mấy người chết thèm liền, hứ...."
Thư ký chân dài cười gian xảo: "Chả cần lên trời, xếp hàng từng người một 500k một lần chị đây tiết lộ cho biết .. hố hố "
Bạn A, B,C...đập bàn phẫn nộ, cười vô sỉ la lớn "An An đâu rồi, xuất hiện ngay ,tụi chị muốn coi body của Tề thiếu, cưng phải hy sinh vì nghĩa lớn một lần đi, chị em mình cùng xem, không lỗ vốn"
Vị đại Thần nào đó xuất hiện:"Muốn An An làm gì hử?" Bước chân uy lực ma sát trên sàn nhà lạnh bóng , đôi mắt bạc lạnh lùng quét một vòng về đám ồn ào trước mắt.
Gió lạnh nổi lên, mọi người như thấy sét đánh ngang tai, da run bần bật, không hẹn mà gặp mọi người đưa ánh mắt ai oán về tác giả "Sao nói là phần này nhân vật chính không xuất hiện làm tụi này mới dám nói sau lưng" (Ta vô tội, Người ta là nam chính đó mấy chụy :(:( . Amen!)
"Khỏa thân à, 500k à rẻ thế sao, cùng xem body.. dạo này mọi người vô cùng rảnh rỗi nhỉ" Âm thanh lạnh lùng vang vọng, nghe như tiếng tử thần bên tai.
Không hẹn cùng đồng thanh:"Haha, nghe nhầm , nghe nhầm ấy mà"
Và kêu gào thảm thiết khi nhớ tới bóng dáng nhỏ ở đằng xa "An An ơi, Đại thần về kìa, tụi chị/anh no rồi không ăn ké nữa đâu, tạm biệt nhé" mạnh ai người nấy xách dép chạy vè mà chẳng kịp mang. (Lay hồn mấy thánh)
Người nào đó thấy bóng dáng ai kia trước mặt liền thay đổi 360 chiều, cười ấm áp như làn gió xuân sáng sớm, vòng tay ôm bóng dáng nhỏ xinh vào lòng, hôn nhẹ trên mái tóc, "Nhớ anh không"
Âm thanh của anh vang lên trên làm bao nổi nhớ nhung của cô cũng tan biến mất, nở nụ cười ngọt ngào, ôm anh thật chặt và nói "Nhớ, Nhớ rất nhiều"

... Xem thêm
Danh sách chương