Truyện ngôn tình Hoa Nắng

Hoa Nắng

Truyện ngôn tình

Tác giả:

Phát hành: 2021

Trạng thái: Đang thực hiện

Nhóm truyện: Ngôn TìnhTruyện Teen

Tên truyện: Hoa nắng (ta chọn tên này vì nhân vật nữ chính thích hoahướng dương đóa :3 )
Thể loại: Hiện đại, sạch, HE, nữ giả nam
Độ dài: tùy tâm tình người viết truyện nha...
Giới thiệu nhân vật:
Nữ chính:
Tên: Thiên Băng
Tuổi: 15
IQ: 200 (lố XD)
Tính cách: đối với người lạ luôn lãnh, ít nói nhưng khi đối với người nàng thương yêu thì lại vô cùng ấm áp
Nam chính:
Tên: Long Ngạo Thần
Tuổi: 15
IQ: 200
Tính cách: cũng như nàng, lạnh nhạt ít nói, trầm ổn (cứ từ từ rồi tìm hiểu ảnh nhé =))
Giới thiệu:
Nói về những tập đoàn khổng lồ của cái thế giới này thì ai cũng biết chính là 2 tập đoàn Thiên Lam và Long Tiêu. Mỗi tập đoàn đều nắm giữ gần 1/3 kinh tế thế giới, xét về mọi khía cạnh đều có thể nói ngang tài ngang sức. Nhưng... không đội trời chung? Cho qua đê! tranh đấu gay gắt? nằm mơ!! nói về độ đối đầu thì = 0, mà nói về độ thân thiết thì >10000000xn. Lý do? 2 "ông trùm" của 2 tập đoàn này thì chính là bạn nối khố từ nhỏ đến lớn, thân còn hơn cả anh em ruột, còn 2 "bà trùm phu nhân"?? chính là 2 tỷ muội vừa gặp đã định bạn bè tri kỷ. Quan hệ này, nói gì tới đấu đá, thương nhau còn không kịp :))) (hơi lố tí... nhưng ta thích thế:))).
Nàng - Thiên Băng là con gái cưng của "ông trùm" tập đoàn Thiên Lam, từ nhỏ nhăn sắc đã khó ai bì kịp, cả gia đình yêu thương nàng không dứt, không muốn nàng phải tiếp xúc nhiều với xã hội dơ bẩn (ý ta là những chiêu trò của xã hội í) nên từ lúc biết nói, ngoài việc học, học và học, nàng đến giờ cũng chỉ có học, với cái tư chất thiên tài nghịch thiên, năm 12 tuổi nàng đã hoàn thành chương trình học tập, có bằng chứng nhận của 3 ngôi trường đào tạo danh tiếng thế giới, đối với người ngoài chính là nằm mơ cũng không được, mà đối với nàng thì dễ như ăn kẹo. Bố mẹ nàng vừa vui mừng cũng vừa lo lắng: trong thương trường đấu đá, thể hiện quá xuất sắc đôi khi sẽ bất lợi, mà con gái yêu quí của họ thật giỏi a~ quả thật không thể yên tâm được (─.─||), từ đó ra quyết định: để nàng học võ. Họ cũng chỉ muốn nàng học võ đủ dùng để phòng thân thôi, dù sao tiểu thư như nàng cũng không thiếu vệ sĩ đâu. Nhưng mà... sau 2 năm... Cái gì a?? Karate, Aikido, Teawondo, Triệt quyền đạo,... nàng đều học xong hết! cái gì võ sư? nàng 1 chiêu liền đo ván (°ー°〃) vệ sĩ với nàng chính là đồ trang trí!! Bố mẹ nàng đã biết sự "trâu bò" của con gái yêu rồi :3 đôi khi họ nghĩ không biết đây có phải là con gái họ không?? Thôi kệ! Ông bố Thiên Hàn - "ông trùm" của tập đoàn Thiên Lam đùng một cái liền dắt tay " bà trùm phu nhân" Lam Ngọc ra đi, chỉ để lại cho con gái yêu 1 lá thư: "Con gái ngoan, ta cùng mami của con đi du lịch tranh thủ ôn lại tình cảm, tập đoàn liền giao con quản. PS: đừng tìm bọn ta (´◔౪◔)" Gì mà đi du lịch? Gì mà tranh thủ ôn lại tình cảm? Đây nhất định là bỏ trốn!!.
Nhưng đây cũng chỉ là bước khởi đầu cho cuộc sống của nàng, vì chuyện còn dài lắm, mà đóa hoa của nàng cũng chỉ nở ở 1 nơi - nơi có hắn...
P/s:
Mô-típ cũ, nội dung mới. Lần đầu viết truyện, nếu có sai sót xin thông cảm cho ta (~ ̄▽ ̄)~, ta cũng bật mí trước, nàng còn có một tên anh trai, nhưng nhân vật này ta sẽ không bật mí đâu nha, vì... ta chưa có hình dung ra được hắn đâu...(╯▽╰), sau này ta sẽ thêm vào rồi các nàng cứ từ từ tìm hiểu. Còn nam chính??? Ta chuộng nữ quyền nha, không giới thiệu hắn! nhưng mà... chương 1 liền gặp hắn!
Truyện còn cặp phụ và vài nhân vật râu ria khác nha...
Nữ phụ: Lam Hân (em họ của Thiên Băng)
Nam phụ: Triều Nam (bạn thân của Long Ngạo Thần)
Mong các nàng ủng hộ ta a~~~~~ (≧▽≦)

... Xem thêm
Danh sách chương