Đáng thương cho Tiết Tình còn không biết mưu đồ bí mật của sư tỷ mình, nàng trở lại gian phòng, nhìn thấy Lưu Huỳnh thật ngoan ngoãn đợi nàng, trong lòng Tiết Tình có một chút ấm áp, xuyên qua nơi này vẫn còn chưa quen cuộc sống nơi đây, còn có thể dựa vào một người, hắn sẽ vĩnh viễn nghe lệnh của mình phục tùng mình, tác giả đối với Tiết Tình cũng không phải là hoàn toàn vô tình, cho nàng một Lưu Huỳnh tuyệt đối trung thành.
"Sư thúc." Thấy Tiết Tình bước vào, Lưu Huỳnh đứng lên nói.
"Ngồi xuống, ta có việc nói với ngươi." Tiết Tình đẩy bả vai Lưu Huỳnh để cho hắn ngồi trở lại trên ghế, mình ngồi đối diện với hắn.
Từ một bên trên bàn thấp cầm lấy giấy,bút, Tiết Tình thật nhanh liệt kê những vật dụng mang theo:
Xuân dược, thuốc mê, Kim Sang Dược, cây nến, sợi dây, hộp quẹt, nhất định phải chọn thuốc mê tốt nhất, trên thị trường không có cái loại đó, muốn mua phải tìm Hái Hoa Tặc vì hắn dùng toàn là nhãn hiệu chuyên nghiệp, xuân dược trực tiếp mua từ Thanh Bình Nhạc (Lưu ý Thanh Bình Nhạc là một thanh lâu nổi danh nhất trong tiểu thuyết) như Hợp Hoan Tán nha, Tương Giao Nhạc nha, Kiến Lực Thần, cái nào có thể mua tới tay tất cả đều cho mua lại, bọc hành lý dùng da sói tuyết làm, thế nào cắt cũng không cắt được phá cũng không phá được, trong túi xách giả bộ để hai bình Kim Sang Dược, bình dược của phái Nga Mi làm, một số loại giang hồ không hạn chế..., chỉ cần chịu bị thương, không cần biết chảy máu hay không có chảy máu, lấy một chút bôi lên vết thương, rồi nói đó là nhân sâm ngàn năm, vô cùng có mặt mũi!
Trong túi xách nữa để một bó sợi dây, mấy chục lượng Tuyết Hoa Ngân, mua mấy cây nến nữa cái loại mỡ cừu hai mươi tư giờ..., một chữ thôi— đắt, một đêm ở khách sạn thì phải tốn vài lượng bạc! Ở khách sạn không phải Duyệt Lai Khách Sạn mà chính là Long Môn Khách Sạn, ngươi nếu không, ngươi cũng không tốt ý tứ kéo ta tiến đi, ngươi nói này một thân trang phục và đạo cụ xài hết bao nhiêu tiền? Ta cảm thấy được thế nào cũng phải mấy trăm lượng bạc! Mấy trăm lượng bạc, đó là giá khởi điểm, trên Tấn Giang văng lên một ngàn lượng bạc, ngươi chớ ngại đắt, còn không giảm giá, ngươi phải nghiên cứu người xuyên qua như chúng ta thành giai cấp tư sản, nguyện ý móc mấy trăm lượng mua, căn bản không quan tâm liền móc ra mấy trăm lượng, cái gì gọi là xuyên qua thành giai cấp tư sản ngươi biết không? Xuyên qua thành giai cấp tư sản chính là mua cái đồ gì, cũng mua đắt tiền nhất là không mua tốt nhất! Cho nên nữ xuyên qua khẩu hiệu chính là: không cầu tốt nhất chỉ cầu đắt tiền nhất!
"Lưu Huỳnh, mua tất đồ vật trong tờ hóa đơn này mua cho ta , cẩn thận một chút, chớ bị người phát hiện." Tiết Tình đem tờ hóa đơn đưa cho Lưu Huỳnh.

Lưu Huỳnh cầm lấy hóa đơn nhìn qua một lần, trên mặt thanh thuần xuất hiện một tia rối rắm, Tiết Tình không biết hắn vẻ mặt này là phản ứng nhìn thấy thuốc mê hay là xuân dược, cũng có thể là đối với cây nến cùng sợi dây có liên tưởng không tốt, cổ nhân thiệt là, tư tưởng thì không thể sáng một chút à.
Tiêu Quy Ứng đang ra sức thống nhất hai các gì đó của Kỳ Lân các, Tiết Tình cũng không thể ngồi chờ, kêu Lưu Huỳnh chuẩn bị xong bọc hành lý, nếu là Tiêu Quy Ứng có động tác gì, nàng có thể kịp thời hành động. Tiết Tình cảm thấy may mắn về quyết định của mình, bởi vì còn chưa có mấy ngày nữa, bọc hành lý nàng đã chuẩn bị xong, nàng sẽ phải rời nhà đi ra ngoài. Cơ hội là một câu nói của Phương Vân.
"Tình nhi, từ nay trở đi hảo hảo ăn mặc, ta hẹn Đông Kỳ các chủ tới thương nghị chuyện Võ Lâm minh." Phương Vân tươi cười rạng rỡ mà nói với Tiết Tình, nàng nghĩ mình sao khéo hiểu lòng người thế, Tiết Tình nhất định lòng tràn đầy vui mừng.
Tiết Tình phản ứng quả thật rất mãnh liệt, cắn quả táo một cái phát hiện bên trong chỉ có nửa con sâu nàng thật lâu không có chấn kinh như vậy rồi. Nhìn thấy bộ dáng Tiết Tình mất hồn, Phương Vân trong lòng cươi cười, ở trong mắt nàng Tiết Tình là đang nhớ đến tình nhân nên thẹn thùng.
Tiết Tình lặng lẽ rời đi, lặng lẽ trở về phòng, lặng lẽ đóng cửa phòng lại, lặng lẽ mở ra tất cả hộc tủ, lại lặng lẽ sửa sang lại y phục.
Lưu Huỳnh gõ cửa vào phòng, nhìn trong phòng Tiết Tình lộn xộn giống như bị cướp đi qua, nghi ngờ hỏi: "Sư thúc, người tìm ta?"
"Cái này, cầm. " Tiết Tình đem bọc hành lý da sói tuyết nhét vào trong tay Lưu Huỳnh: "Định Nghịch sư thái mấy ngày trước không phải gởi thư hỏi tình trạng thân thể ta ư, ta sẽ đi phái Nga Mi thăm người."
"Lúc nào thì đi?"
"Hiện tại! Lập tức! Lập tức!" Tiết Tình nói qua loa, nàng trước kia liền thường mượn cớ để xuống núi cùng Diêm Minh gặp riêng tư, đệ tử thủ sơn cũng cảm thấy kỳ quái, hơn nữa nàng là sư muội Chưởng môn, đệ tử thủ sơn cũng không thể vô lễ đi ngăn cản nàng.
Giang hồ là sao, một bầu rượu, một thanh kiếm, sảng khoái trọng nghĩa, là khiến mỗi người con gái khi xen phim kiếm hiệp Hồng Kông cũng đều sẽ hướng tới mộng hiệp nữ, ở trên núi Linh Vũ nhìn các đệ tử luyện kiếm còn không có cảm giác quá lớn, xuống núi, nhìn thấy những phiên chợ phong cách cổ xưa, đám người cổ trang nhộn nhịp, lần này cảm giác xuyên qua mới mãnh liệt hơn, người nơi này, từ tiểu buôn đến người đi đường, toàn bộ toàn bộ đều là cổ nhân. . . . . . Làm sao bây giờ, rất muốn đùa giỡn bọn họ nha ! >.<
"Lưu Huỳnh, đường đi Nga Mi ngươi biết phải không?" Tiết Tình hít sâu một hơi, không khí dưới chân núi thật tốt, thanh mát mười phần.
"Phải, đường tiêu cục vận chuyển là đường nhanh nhất, cũng an toàn, trạm dịch xe ngựa có thể một đường nối thẳng." Lưu Huỳnh đáp.
"Tốt, ngươi đi mướn xe ngựa, phải nhanh nhất, ổn định, bao nhiêu không quan trọng." Tiết Tình vỗ vỗ một xấp ngân phiếu thật dầy trong ngực, đầu năm nay không có chi phiếu, để trong túi lại sợ mất, nhét vào trong ngực thì để cho nàng tăng lên một cúp (1).
Lưu Huỳnh đi trạm dịch mướn xe ngựa, Tiết Tình không dám lộn xộn, ngoan ngoãn tại nguyên chỗ chờ hắn, giang hồ hiểm ác, bề ngoài là người già, phụ nữ và trẻ con nói không chừng liền là Tuyệt Thế Cao Thủ, Tiết Tình là một phế nhân không có nội lực, nên cụp đuôi khiêm tốn làm người. Không lâu sau, Lưu Huỳnh mang theo xe ngựa trở lại, xe ngựa không tính là hào hoa, khá bình thường, nhưng rất rộng rãi, cũng rất sạch sẽ, trong buồng xe cất một tấm nệm thật dầy, Tiết Tình đã rất hài lòng, nhìn lại bộ dáng người đánh xe trung hậu đàng hoàng, trên cánh tay ngăm đen bắp thịt rắn chắc là thành quả rèn luyện đánh xe nhiều nắm mà ra, nửa người dưới lại bởi vì hàng năm ngồi trên xe thiếu hụt vận động có vẻ mỏng manh rất nhiều, trên rộng dưới hẹp, là hình thể người đánh xe ngựa nên có, nói rõ hắn không phải là người giang hồ cải trang , Tiết Tình lúc này mới yên lòng.
Tiết Tình lên xe mới cảm thấy có cái gì không đúng, mặc dù nàng thích xem phim võ hiệp, nhưng chỉ quan tâm tình cảm các đại hiệp, đối với võ học chân chính cũng không hiểu rõ, mới vừa thấy người đánh xe kia thì những suy đoán ở trong đầu tự nhiên sinh ra, giống như nàng chính là người lão luyện trên giang hồ. Có thể là phản ứng bản năng của thân thể, Tiết Tình xuất thân võ lâm, thuở nhỏ xông xáo giang hồ, thân thể ðã luyện thành ra phản ứng bản năng đối với giang hồ.
"Sư thúc, còn có muốn mua cái gì sao?" Lưu Huỳnh vén rèm lên khom người hỏi.
"Không." Tiết Tình lắc đầu mà nói.
Lưu Huỳnh thích thú vào buồng xe, rèm giữ lại một khe hở hướng Mã Xa Phu nói: "Thượng Quan đạo."
Bên này Tiết Tình cùng Lưu Huỳnh ngồi trên xe có hai con tuấn mã kéo chạy, bên kia trên núi Linh Vũ cũng không an ổn. Phương Vân phái đệ tử tìm nửa đỉnh núi cũng không tìm được Tiết Tình, tự mình chạy tới phòng của Tiết Tình, đệ tử phụ trách chiếu cố Tiết Tình phạt quỳ trên mặt đất.
"Nói, Tình nhi đi đâu, không nói ra tất cả đều đi sám hối cho ta!" Phương Vân đứng ở trong phòng cả giận nói.
Các đệ tử ngươi nhìn ta, ta nhìn ngươi, Tiết Tình sư thúc không thấy, Lưu Huỳnh sư huynh cũng không thấy rồi, y phục Tiết Tình sư thúc thường mặc ít đi vài món, rất rõ ràng đây là một việc có chạy trốn chuẩn bị, nhưng là Tiết Tình sư thúc tại sao muốn chạy trốn rồi, Linh Vũ phái chính là nhà nàng, tại nhà chính mình có cái gì hay mà chạy trốn, cho nên đây không phải là chạy trốn, đây là rời nhà trốn đi!
Phương Vân vạn vạn không nghĩ tới Tiết Tình sẽ rời nhà trốn đi, phải nói nàng không nghĩ ra Tiết Tình tại sao chạy trối chết tựa như đột nhiên rời khỏi Linh Vũ phái.
"Sư phụ, ngươi xem cái này." Tôn Phóng ở trên bàn phát hiện Tiết Tình lưu lại tờ giấy, trên đó viết: Định Nghịch sư thái phái Nga Mi đối xử với muội rất tốt, tha thứ cho muội vội vàng rời khỏi trong đêm để đi thăm người, không cần lo an toàn của muội, muội mặc dù mất hết nội lực, bên cạnh còn có Lưu Huỳnh, sư tỷ bảo trọng.
Phương Vân dĩ nhiên không tin lý do Tiết Tình, từ nhỏ cùng nhau lớn lên, nàng biết mình sư muội không phải người có cảm tính như vậy.
Tôn Phóng nhìn tờ giấy, tất cả đăm chiêu, nói: "Sư thúc liệu sự như thần, đệ tử sáng nay mới nhận được thư Đông Kỳ các gởi, Đông Kỳ các chủ có mấy đệ tử bị thương, Đông Kỳ các chủ yếu tự mình đi phái Nga Mi cầu y, nên xin dời ngày, khi khác sẽ đến Linh Vũ."
Tiêu Quy Ứng muốn đi phái Nga Mi, Tiết Tình liền suốt đêm chạy tới phái Nga Mi, nàng đối với Tiêu Quy Ứng quả thật là. . . . . . Mặc dù nói không biết nàng làm cách nào có được thông tin về Đông kỳ các so với bồ câu đưa tin còn nhanh hơn, Phương Vân không quan tâm nhiều như vậy, trong đầu nàng đầy đều là hình ảnh Tiêu Quy Ứng cùng Tiết Tình đứng chung một chỗ tựa như kim đồng ngọc nữ.
Như thế, rất tốt, Phương Vân hướng Tôn Phóng cười thầm.
Quay lại chiếc cỗ xe ngựa đang chạy trên con đường bằng phẳng, trong buồng xe được đặt một tấm nệm êm thượng hạng, Tiết Tình cực kỳ thoải mái, cơ hồ là nằm nửa người dưới ở nệm êm, nửa người trên cùng đầu dựa vào 1 góc buồng xe, thỉnh thoảng kéo rèm ra một chút nhìn phong cảnh ngoài cửa sổ. So với cử chỉ tùy ý của Tiết Tình, Lưu Huỳnh rõ ràng khí chất cao quý hơn nhiều, coi như là ngồi ở trong toa xe, hắn cũng sẽ không thế hiện bộ dáng lười biếng, hắn toàn thân phòng bị , không có một tia một buông lỏng, Tiết Tình nhìn phong cảnh ngoài cửa sổ, hắn xác định ngắm phong cảnh Tiết Tình, bộ dáng của hắn khiến Tiết Tình nhớ tới con mục dương khuyển (2) trung thành coi chừng bầy dê, cũng là giống hắn dựng lỗ tai lên ngồi cảnh giác.
Nhìn phong cảnh đủ rồi, Tiết Tình lại đem bọc hành lý lật xem thuốc men bên trong, Hợp Hoan Tán, Tương Giao Nhạc, Kiến Lực Thần. . . . . . Những thứ này chính là xuân dược trong truyền thuyết a! Ai cũng không thể phủ nhận, xuân dược đối với tiểu thuyết cổ đại tác dụng tựa như sốt cà chua đối với thịt chiên mắm một dạng, là không thể nghi ngờ, rất bền vững , mỗi một vị độc giả cổ đại cũng đối với xuân dược luôn tràn đầy sùng kính, Tiết Tình cũng không ngoại lệ, trong lòng nàng vẫn có một mộng xuân dược, muốn nhìn một chút này thuốc men thần kỳ rốt cuộc là cái bộ dạng gì.
Thì ra đây chính là Hợp Hoan Tán, một bình nho nhỏ mà tốn hai trăm lượng bạc, Thanh Bình Nhạc thật là một địa phương cướp tiền, Tiết Tình mở nắp bình, bên trong là bột thuốc màu vàng, lỗ mũi ở miệng bình nhẹ nhàng ngửi hạ xuống, mơ hồ có một tia ngọt, đây là lỗ mũi Tiết Tình bén nhạy, nếu là người bình thường đại khái cái gì cũng không ngửi thấy được, tỷ lệ Hợp Hoan Tán xuất hiện cực cao, nam chủ ngược nữ chủ, nam chủ ngược nữ phụ, nam chủ ngược nam phụ, thời điểm đều biết dùng đến, thật thần kỳ như vậy? Dính một chút liền không khống chế được chính mình? Tiết Tình có chút ngạc nhiên, lại không dám lấy chính mình làm thí nghiệm, ánh mắt sững sờ trôi dạt trên người Lưu Huỳnh.

"Bình này là mua từ chợ đen, người bán rất có uy tín, nguồn gốc sẽ không có vấn đề." Lưu Huỳnh thấy Tiết Tình cầm bình thuốc kia nhìn hắn, cho là nàng đang hoài nghi là thuốc giả, liền vội đáp.
Tiết Tình thu hồi ánh mắt, cười hắc hắc hai tiếng: "Đương nhiên, ngươi làm việc, ta yên tâm."
Lưu Huỳnh không có lên tiếng, liếc mắt nhìn Tiết Tình nắm chặt bình thuốc nhỏ, nàng lần đầu tiên để cho hắn đi mua loại thuốc này, là muốn dùng ở trên người Diêm Minh a, Lưu Huỳnh đưa tay vén rèm lên một chút, cảm thấy có chút thở không thông, trong lòng một mảnh tối tăm.
(1) cúp: là chỉ size của vòng 1 khi chọn áo ngực. Cúp A, Cúp B,...
(2) mục dương khuyển: chó chăn dê,.....

Đọc truyện tranh tại: TruyenMauHot.com