“Ngươi là ai, ra ngoài!” Trong giọng nói Tuyệt Tiếu vẫn có một tia suy yếu, càng mê hoặc nhiều hơn, bên trong hang quỷ này, tại sao có thể có người?
“Ta là ai? Ha ha, rất lâu không có người hỏi ta vấn đề như vậy rồi, nhưng mà nếu ngươi hỏi, vậy ta liền nói cho ngươi biết, ta là Linh Nhật, là Linh Đế trong hang quỷ này, hoan nghênh ngươi đến hang quỷ.” Linh Đế Linh Nhật, người thống trị hang quỷ, thoạt nhìn là nam tử rất dịu dàng, trên dưới quanh thân không tìm ra nửa điểm quỷ khí.
Tuyệt Tiếu có chút ngạc nhiên, nàng chưa từng nghe nói trong hang quỷ này có Linh Đế, nhưng lúc này xem ra, bộ dạng vạn quỷ tránh lui, cũng không thể không tin lời nói Linh Nhật này.
“Cô nương, tại hạ trả lời câu hỏi của ngươi, có phải ngươi cũng có thể trả lời câu hỏi của ta hay không, ngươi là người phương nào, vì sao tới nơi này, ngươi có biết, nơi này nguy hiểm vô cùng hay sao?” Linh Nhật hỏi, chậm rãi đi tới bên cạnh Tuyệt Tiếu, nghi hoặc nhìn nàng.
Thân thể Tuyệt Tiếu suy yếu, căn bản cũng không thể động đậy, nghe Linh Nhật hỏi, không khỏi nghĩ đến thù hận khắc cốt kia!
“Ta tên là Độc Cô Tuyệt Tiếu, ta tới nơi đây muốn nhận được quỷ khí nơi này tu luyện công pháp, dĩ nhiên ta biết nơi này nguy hiểm, cho nên, có thể giúp ta hay không?” Nếu Linh Nhật là người thống trị nơi này, như vậy nếu nàng muốn sinh tồn được ở chỗ này, đoán chừng cũng chỉ có thể phụ thuộc vào hắn.
Linh Nhật cũng không trả lời Tuyệt Tiếu, chỉ là nhàn nhạt hỏi ngược lại: “Vì sao ta phải giúp ngươi?”
Nghe lời nói Linh Nhật, Tuyệt Tiếu lộ ra nụ cười cực kỳ châm chọc, nhưng ngay cả như vậy, nàng vẫn cực đẹp.
“Chỉ cần ngươi có thể giúp ta, ta có thể làm bất cứ chuyện gì vì ngươi!” Tuyệt Tiếu đã sớm thề, vì báo thù, nàng nguyện ý bỏ ra bất kỳ giá nào!
“Ha ha, vậy ngươi có thể vì ta làm chuyện gì chứ?” Linh Nhật cảm thấy thú vị, thế nhưng nhẹ nhàng bật cười.
Tầm mắt Tuyệt Tiếu có chút mơ hồ, nàng cũng không thể thấy rõ phản ứng của Linh Nhật, nhưng tiếng cười Linh Nhật lại làm cho nàng cảm thấy có chút khó chịu, nàng có năng lực làm chuyện gì đây? Đúng vậy, nàng có thể làm những chuyện gì!
“Linh hồn, thân thể, làm nô tỳ hay làm thiếp, chỉ cần ta có thể làm, nhất định ta đồng ý!” Vào giờ phút này, Tuyệt Tiếu có thể bỏ ra cũng chỉ có những thứ này thôi.
“...... Nếu như mà ta nói những thứ này ta đều muốn?” Giọng của Linh Nhật vẫn dịu dàng như vậy, nhưng lời nói nói ra, cũng là tàn khốc đối với Tuyệt Tiếu.
“Hừ, vậy thì tất cả đều cho ngươi!” Thật đúng là nam nhân có lòng tham, chỉ là nàng cũng không quan tâm.
“Đồng ý.” Linh Nhật cười, cười vẫn dịu dàng.
......
Ba ngày sau, Quỷ Tôn lần nữa dùng pháp lực phá vỡ kết giới tiến vào hang quỷ tìm kiếm Tuyệt Tiếu, cũng không công mà lui, cuối cùng chỉ có thể nhìn hang quỷ thật sâu, kiên quyết rời đi.
......
Mười năm sau!
Bên trong hang quỷ, đột nhiên một hồi sấm sét vang dội, sương mù tím đen phun ra, chiếm cứ nửa hang quỷ, mà toàn bộ âm hồn bên trong phạm vi sương mù cũng bị cắn nuốt hết, cực kỳ khủng bố!
“Tuyệt Tiếu, chúc mừng ngươi, ma công đại thành!” Giọng nói Linh Nhật dịu dàng trăm năm như một ngày, hình như không có bất kỳ biến hóa, mà nữ tử ngồi xếp bằng ở trước mặt hắn, chính là Độc Cô Tuyệt Tiếu xâm nhập hang quỷ, nhưng mà lúc này Độc Cô Tuyệt Tiếu cũng thay đổi rất nhiều.
Tóc trắng chấm đất, sắc mặt quỷ dị, toàn thân cũng bị bao vây trong sương mù, toàn bộ mười ngón tay đều là móng tay màu đen, nghiễm nhiên một bộ dạng nhập ma đạo, tựa nhân phi nhân, tựa như ma không phải là ma.
Trong nháy mắt tiếp theo, Tuyệt Tiếu liền xuất hiện ở trước mặt Linh Nhật, móng tay màu đen dài nhỏ không chút khách khí đâm vào ngực Linh Nhật, Linh Nhật cũng không phải loài người, mà là linh thể, vết thương như vậy cũng không lấy tánh mạng của hắn, nhưng Tuyệt Tiếu làm cũng không đơn giản là như thế, từ thân thể nàng thoát ra sương mù tím đen đã không chút khách khí tràn vào bên trong thân thể Linh Nhật.
Nhưng ngay cả như vậy, Linh Nhật vẫn cười nhìn yêu huyết, dịu dàng nói: “Tuyệt Tiếu, người muốn ta chết? Qua sông rút cầu có phải có chút không đúng hay không?”
“Hừ, ta sẽ không giết ngươi, chỉ là muốn pháp lực ngươi mà thôi, Linh Nhật, ta cảm tạ ngươi chứa chấp cùng trợ giúp, nhưng, ta không thể nào thực hiện ta lời hứa lúc đầu, hôm nay ma công ta đại thành, toàn bộ thiên hạ cũng không có người sẽ là đối thủ của ta, ta tuyệt đối sẽ không để cho bất cứ người nào chi phối vận mệnh của ta, ngươi, cũng không được!” Tuyệt Tiếu lên tiếng, giọng âm lãnh mà quỷ dị, thế nhưng không có nửa điểm dáng vẻ ban đầu.
“Ngươi không giết ta, không phải ta nên cảm tạ ngươi?” Linh Nhật cảm thấy pháp lực trong cơ thể trôi đi, thế nhưng không có nửa điểm kháng cự, thật ra thì, một ngày này, hắn đã sớm dự liệu được.
Mười năm rồi, hắn nhìn Tuyệt Tiếu lớn lên từng chút, nhìn Tuyệt Tiếu cố gắng cùng liều mạng, canh chừng nàng ẩn nhẫn cùng khổ sở, canh chừng nàng phẫn hận cùng tuyệt vọng, nhìn nàng thành ma, mặc dù hắn không biết rốt cuộc đã xảy ra chuyện gì trên người của nàng, thế nhưng hắn lại hiểu nàng, mà một ngày, hắn cũng đã sớm nghĩ tới.
“Không cần khách khí.” Tuyệt Tiếu cũng sẽ không cảm thấy bất kỳ xấu hổ vì hành động của mình, bị thù hận ăn mòn đã lâu, bị ma khí thay đổi nhiều, trong lòng của nàng đã sớm không có thiện niệm!
Linh Nhật không nói, chỉ là chậm rãi nhắm hai mắt lại, hắn có thể cảm giác được thân thể mình suy yếu, mặc dù Tuyệt Tiếu chỉ nói là muốn pháp lực, nhưng đây cũng muốn hắn chết có gì khác biệt đâu, không có pháp lực, căn bản là không thể sinh tồn được ở nơi hang quỷ này, chỉ là như vậy cũng tốt, nếu không sau khi Tuyệt Tiếu rời đi, hắn thật không muốn cuộc sống cô tịch.
Bóng dáng Linh Nhật càng ngày càng nhạt, mà lúc hắn cho là mình sắp biến mất, Tuyệt Tiếu lại đột nhiên thu tay!
“Linh Nhật, ta nói rồi không để cho ngươi chết, sẽ không để cho ngươi chết, mà làm báo đáp, ta sẽ dẫn ngươi rời hang quỷ này, chẳng qua là đổi một loại phương thức thôi!” Tuyệt Tiếu nói, thế nhưng lộ ra nụ cười cực kỳ quỷ dị, rồi sau đó tay nàng chỉ khinh động, pháp lực vận chuyển, mười ngón tay đã tuôn ra một giọt máu tươi, mà nháy mắt máu tươi ở xông ra sau đó đều xuyên vào đến trong cơ thể Linh Nhật!
“Tuyệt Tiếu, ngươi làm cái gì?” Linh Nhật có chút kinh ngạc mở mắt, rất là nghi ngờ hỏi.
“Để cho ngươi trở thành đầy tớ của ta, vĩnh viễn ở lại bên cạnh ta, cũng coi là ta thực hiện một nửa.” Tuyệt Tiếu giải thích, khi nàng tu luyện đại thành Ma Cung, nàng mới hiểu được thì ra là thế gian này có kia sao có nhiều thú vị gì đó, cũng có nhiều như vậy thú vị pháp thuật.
Linh Nhật thần tình kinh ngạc, nhưng ngay sau đó lại cười, như cũ dùng cái loại đó cực kỳ thanh âm dịu dàng nói: “Tuyệt Tiếu, như ngươi vậy an bài cực tốt, ta là thật phải nói một tiếng cám ơn nhiều đấy.”
“Hừ, không cần khách khí.” Tuyệt Tiếu mười ngón tay bắt đầu thu hẹp, rồi sau đó thân thể Linh Nhật bắt đầu biến hóa một lần nữa, thế nhưng từ linh thể dần dần ngưng lại, trở thành một bộ dáng nam tử loài người, một thân phiêu dật, dịu dàng mỉm cười, khiến ánh mắt Tuyệt Tiếu cũng không khỏi phải tránh đi.
......
Khi Tuyệt Tiếu mang theo Linh Nhật từ hang quỷ đi ra, cả quỷ U Minh cũng bối rối, bởi vì Tuyệt Tiếu ma công đại thành mà đưa tới dị tượng, đã khiến cho cả quỷ U Minh chú ý, cho dù là Quỷ Tôn Quỷ Hỏa cũng cau mày nhìn hang quỷ, không khỏi nghĩ tới người mất tích mười năm, thế nhưng hắn lại chưa bao giờ quên nữ tử đó.
Chỉ là, hắn không có nghĩ đến, trong nháy mắt tiếp theo, Độc Cô Tuyệt Tiếu cũng đã xuất hiện ở trước mặt của hắn, giống như là cảm giác nằm mơ.
“Ngươi là Độc Cô Tuyệt Tiếu?” Quỷ Tôn mang theo giọng nghi ngờ hỏi, mặc dù nữ tử trước mặt cực kỳ giống Tuyệt Tiếu, nhưng là một thân ma khí này, lại làm cho hắn không dám xác nhận.
“Chính thế.” Tuyệt Tiếu đã đến nơi này như vậy, tự nhiên sẽ không thừa nhận thân phận của mình.
“...... Ha ha ha, Độc Cô Tuyệt Tiếu không hổ là Độc Cô Tuyệt Tiếu, xem bộ dáng ngươi này, phải là ma công đại thành đi, thật là lợi hại.” Quỷ Tôn cũng là có kiến thức, một chút suy nghĩ liền hiểu tất cả.
“Quá khen.” so với Quỷ Tôn hưng phấn, phản ứng Tuyệt Tiếu cũng là cực kỳ lạnh nhạt, nam nhân cùng với nàng cả đêm vợ chồng, nhưng nàng không có nửa điểm hảo cảm!
“Tuyệt Tiếu, ngươi không phải lạnh nhạt như thế, mười năm không thấy, ngươi lại càng làm cho bổn tôn thích, hơn nữa giờ này ngày này ngươi cũng muốn đứng ở bên người bổn tôn rồi, trở thành phu nhân bổn tôn như thế nào, là phu nhân chân chánh, cưới hỏi đàng hoàng!” nhớ nàng mười năm, cũng hối hận mười năm, hiện tại lại nhìn thấy một lần nữa, mặc dù nhập ma, mặc dù lạnh nhạt một chút, nhưng cũng càng thêm để cho hắn động lòng!
“Hừ!” Tuyệt Tiếu cười lạnh, rồi sau đó dùng giọng nói cực kỳ châm chọc nói: “Nhưng, giờ này ngày này, ngươi đã không xứng với đứng ở bên cạnh ta rồi!”
Tuyệt Tiếu cười khiến toàn thân Quỷ Tôn cứng đờ, mở miệng lần nữa, giọng nói đã hết sức âm trầm: “Bổn tôn biết ngươi ma công đại thành, đã không cần mượn thế lực bổn tôn, nhưng một đêm vợ chồng trăm đêm ân ái, chẳng lẽ ngươi quên mình ở dưới người của ta uyển chuyển rồi sao?”
Lời nói Quỷ Tôn khiến Tuyệt Tiếu nghĩ tới đêm mình sỉ nhục nhất, nửa câu cũng không có nhiều lời, ống tay áo vung lên, khí tức thẳng tắp xông về Quỷ Tôn, mà mặc dù Quỷ Tôn thấy được, lại tránh né không kịp, bị hắc khí đụng phải một bên, nhất thời phun ra một búng máu.
“Hôm nay, ta muốn giết ngươi, dễ như trở bàn tay, nhưng ta bỏ qua ngươi, chỉ là chỉ lần này, nếu như ngươi nhắc lại chuyện tình ta không muốn nghe, ta liền trực tiếp giết chết ngươi, khi đó ngươi sẽ hiểu, ở trong mắt của ta ngươi là nhỏ bé cỡ nào!”
Trong giọng nói Tuyệt Tiếu mang theo sát khí vô cùng dày, cực kỳ nghiêm túc, mà Linh Nhật bên cạnh nàng từ đầu đến cuối cũng không nói qua một câu nói, chỉ là nhìn thật sâu Quỷ Tôn một cái, trong lòng không khỏi nghĩ đến, hình như là nam tử này cùng mình cùng cảnh ngộ như nhau đấy.
“Nhỏ bé? Ha ha, không thể nghĩ đến sẽ có người nói bổn tôn nhỏ bé, Tuyệt Tiếu, ngươi thật là không dậy nổi đâu rồi, nhưng mà nếu như thế, vậy vì sao ngươi lại tới gặp bổn tôn, chẳng lẽ chỉ là muốn nhục nhã bổn tôn hay sao?” Quỷ Tôn tức giận, cắn răng nói.
“Ta muốn để cho ngươi thông báo thiên hạ, nói Độc Cô Tuyệt Tiếu ta ma công đại thành, ngày đó phàm là mấy người diệt Ma Thần điện ta, tốt nhất toàn bộ cũng nhanh tới lãnh cái chết, nếu không bị ta tìm tới cửa, ta nhất định diệt cả nhà, chó gà không tha!” Nhất lànam nhân kia, nàng nhất định sẽ không bỏ qua!
“Ý của ngươi là để cho ta tìm những người này đến quỷ U Minh?” Quỷ Tôn cau mày, không nghĩ tới Tuyệt Tiếu thật phách lối, cách làm cuồng vọng như thế.
“Dạ, ta cho ngươi thời gian mười ngày, ngươi không tìm bọn họ, trước ta tiêu diệt cả nhà quỷ U Minh ngươi, ta nói là làm được!” Tuyệt Tiếu nói hết rồi rời đi, lưu lại sau lưng một thân tức giận, sắc mặt Quỷ Tôn xanh chuyển trắng.
Mười ngày sau, trước quỷ U Minh, giang hồ chánh tà tề tụ, mà hai đạo cầm đầu đều là người quen Tuyệt Tiếu, chánh đạo Võ Lâm Minh Chủ Âu Dương Tử Cách, mà một bên đổi thành Tàn Tình mất tích đã lâu, nhưng mà hiện tại hắn nhiều hơn một thân phận mà thôi, thế nhưng đã trở thành tân nhậm Ma Tôn Ma Thần điện.
Mười năm trước, Ma Thần điện bị diệt, Tàn Tình mất tích, không nghĩ tới cũng là đại nạn không chết, rồi sau đó hắn dốc lòng tu luyện, hai năm trước tái xuất giang hồ, tụ họp thế lực còn sót lại của Ma Thần điện, Đông Sơn tái khởi, ở trên giang hồ gây dựng lại Ma Thần điện, rồi sau đó vẫn đối địch cùng chánh đạo, ngày đó nhân sĩ chính đạo vây công Ma Thần điện, đã không ít người đã bị chết ở trong tay của hắn.
Âu Dương Tử Cách cùng Tàn Tình lạnh lùng nhìn nhau, ánh mắt của hai người cũng hết sức không tốt, giống như là muốn lột da đối phương.
Mà lúc hai người trừng lẫn nhau, cửa chính Ma Thần điện lại mở ra, một bóng người phi thân ra, đứng vào vị trí trung tâm hai phe nhân mã.
Độc Cô Tuyệt Tiếu, một thân áo trắng như tuyết, tóc trắng mắt đỏ, quanh thân ma khí tím đen lượn lờ, giống như quỷ mị!
“Tiểu thư!” Tàn Tình là người đầu tiên phản ứng kịp, một tiếng kêu tiểu thư cực kỳ phức tạp, nói xong liền đi về phía trước mấy bước, muốn đến gần Tuyệt Tiếu.
“Tàn Tình, ta đã không phải tiểu thư của ngươi rồi, ngươi là Ma Tôn quý vi, không cần chê bai thân phận của mình.” Mấy ngày nay, chuyện giang hồ nàng đã hiểu chín phần, Quỷ U Minh tự nhiên sẽ nơi linh thông tin tức.
“Không, Tàn Tình làm mọi sự, chỉ vì tiểu thư, Tàn Tình không phải Ma Tôn, ngài mới phải!” Tàn Tình chợt đã quỳ gối trên đất, trong tim của hắn chỉ có một người tiểu thư, đã từng là, về sau cũng thế, vĩnh viễn là tiểu thư hắn!
“Đứng lên, Tàn Tình, về sau Ma Thần điện giao cho ngươi rồi, ngươi nhất định phải làm cho Ma Thần điện phát dương quang đại, trở thành lãnh tụ tà đạo chân chính!” Tuyệt Tiếu nói lạnh ba phần, lòng của Tàn Tình nàng không phải là không hiểu, nhưng nàng lại không thể nào cho hắn nửa điểm đáp lại, nàng đã sớm không phải Độc Cô Tuyệt Tiếu trước kia!
“Không, ta......”
“Tàn Tình, hôm nay ta còn có việc phải giải quyết, không để cho ta tức giận.” Tuyệt Tiếu đã sớm không có tính tình dễ chịu trước kia, lạnh lùng nói xong liền đi tới hướng Âu Dương Tử Cách, những người đó cũng vẫn luôn đang nhìn Tuyệt Tiếu, nhìn nàng mang theo một thân ma khí đi vào, thế nhưng phần lớn người không nhịn được lui về phía sau.
“Tiếu nhi, là ngươi sao, là ngươi thật sao?” Âu Dương Tử Cách nhìn người đi về phía mình, không tự chủ được hỏi, vẻ mặt lộ vẻ xúc động, hết sức kích động.
Mười năm rồi, hắn khổ khổ nhớ nhung nàng mười năm, hắn hối hận, thương thế của hắn đau, toàn bộ đều là bởi vì nàng.
“Ngươi không xứng gọi ta Tiếu nhi, Âu Dương Tử Cách, ngươi và ta tính sổ sách, chúng ta cũng có thể tính toán thật tốt rồi.” vẻ mặt Tuyệt Tiếu vẫn như cũ lạnh khốc như vậy, nhưng lại ẩn tàng nhiều hận ý!
Nàng hận hắn, hận hắn phá hủy cuộc sống của mình, phá hủy tất cả của mình, nếu như nàng không biết hắn, nên tốt bao nhiêu!
“Tiếu nhi, ta biết rõ ta sai lầm rồi, ta thật sự biết, ngươi và ta về nhà có được hay không, chúng ta cùng nhau lui khỏi giang hồ, không bao giờ để ý tới sẽ những thứ ân ân oán oán trên giang hồ rồi......” Âu Dương Tử Cách bất chấp tất cả nói ra tình ý trong lòng, cho dù sau lưng hắn những nhân sĩ chính đạo cũng dùng ánh mắt không thể tin nhìn hắn, hắn cũng không cầnrồi!
“Về nhà? Ngươi ở đây nói chuyện cười gì, rất nhiều năm trước, nhà của ta cũng đã bị ngươi tự tay làm hỏng, ta còn nhà gì trở về, Âu Dương Tử Cách, không cần tiếp tục thảo luận những thứ không thể tưởng tượng nổi tại đây, hôm nay cho ngươi đi đến nơi này, không phải ngươi chết chính là ta chết, tuyệt đối không có lựa chọn thứ ba!”
Tuyệt Tiếu hận ý, Tuyệt Tiếu sát ý, đều rõ ràng như vậy, Âu Dương Tử Cách nhìn ở trong mắt, đau ở trong lòng, hắn biết tất cả hôm nay đều là báo ứng của mình, đều là hắn tự làm tự chịu, đều là hắn nên thừa nhận!
“Đã như vậy, vậy ngươi liền giết ta đi, chỉ là, ta hi vọng ngươi có thể bỏ qua cho những người khác, oan oan tương báo khi nào dừng, ngươi cũng không hi vọng nhìn hậu bối bọn họ lại tới tìm ngươi báo thù, hoặc là vợ con của bọn hắn cũng như ngươi đau lòng.” Âu Dương Tử Cách không phải đứa ngốc, hắn cũng biết Tuyệt Tiếu sẽ không nguyện ý tha thứ mình, cho nên, hắn cũng đã chuẩn bị chết ở chỗ này, chỉ là những người này theo tới, thế nhưng hắn lại muốn hết sức bảo toàn.
“Ha ha ha......” Tuyệt Tiếu giống như là nghe được chuyện cười buồn cười nhất, cất tiếng cười to lên, hình như cười rơi nước mắt rồi......
“Âu Dương Tử Cách, mười năm sau, làm sao ngươi còn có thể ấu trĩ như thế, nếu như không phải là ta ngại phiền toái, ta nhất định sẽ nhất nhất giết đến tận trong nhà những người này, trước hết giết cha mẹ của bọn họ, giết chết vợ của bọn hắn, sau đó sẽ từng đao từng đao chà xát bọn họ, để cho bọn họ cũng nếm thử một chút nỗi đau lúc đầu ta nhận thấy, về phần những người muốn tìm ta báo thù, ta Độc Cô Tuyệt Tiếu ở chỗ đó chờ, thời gian này còn có người nào có thể giết được ta, ha ha ha, ta muốn để cho các ngươi tất cả mọi người hối hận, để cho các ngươi tất cả người thân cũng sống trong khổ sở!”
Tuyệt Tiếu cười từng chữ từng câu rất nặng, nghe vào tai những người đó hết sức kinh khủng, một số người nhát gan thế nhưng đã bắt đầu lui, muốn rời khỏi nơi này!
“Ma Nữ, đừng vội ngông cuồng, đừng tưởng rằng chúng ta sẽ sợ ngươi, ta......” Chánh đạo nhất phái thật sự là không ưa Tuyệt Tiếu ngông cuồng, lập tức lên tiếng hô, nhưng lời còn chưa nói hết, Tuyệt Tiếu cũng đã xuất hiện ở trước mặt người kia!
Năm ngón tay Tuyệt Tiếu đưa ra, bắt được đỉnh đầu của người nọ, ma khí dội vào sau đầu, người nọ dùng lấy tốc độ cực nhanh đúng lên, rồi sau đó một người trong nháy mắt như quả cầu bị căng nổ tung, bạo liệt, trở thành mảnh vụn tán lạc đầy đất.
Mọi người thấy hoảng sợ, có mấy nữ tử đã không nhịn được phun ra, nhưng Tuyệt Tiếu chỉ là lạnh lùng nhìn một màn này, rồi sau đó ánh mắt quét qua những nhân sĩ chính đạo kia, thân thể một lần nữa xông ra ngoài!
Chém giết, máu tanh chém giết, phàm là nơi Tuyệt Tiếu đi qua, chính là một mảng mưa máu tinh phong, căn bản không có người là đối thủ của nàng, lợi hại nhất nhưng mà cũng chỉ là tiếp nhận một chiêu mà thôi, mà khi Âu Dương Tử Cách muốn ngăn cản Tuyệt Tiếu, cả nhân sĩ chính đạo trong đội ngũ đã chết đi hai phần ba, tốc độ nhanh chóng như thế, khiến Âu Dương Tử Cách đều đỏ mắt.
Âu Dương Tử Cách muốn tiến lên ngăn trở, nhưng lại bị Tuyệt Tiếu vươn ra một chưởng, hình như Tuyệt Tiếu tạm thời cũng không có giết chết Âu Dương Tử Cách, chỉ là xuyên qua trong đám người, tàn sát người đã từng diệt Ma Thần điện toàn bộ đưa đi Diêm Vương.
Âu Dương Tử Cách vẫn đuổi theo ở sau lưng Tuyệt Tiếu, cho đến khi Tuyệt Tiếu thấy đôi tay dính đầy máu tươi, giết chết người cuối cùng trừ hắn ra nên dừng lại!
Thây chất khắp đồng, máu chảy thành sông, đây là kể từ khi Ma Thần điện về sau, Âu Dương Tử Cách gặp qua một màn thê thảm nhất.
“Tiếu, Tiếu nhi......” Âu Dương Tử Cách run rẩy nói, hắn thật không thể tin được một màn máu tanh như thế sẽ do nữ tử trước mặt này gây nên, trong thoáng chốc hắn không khỏi nghĩ tới Độc Cô Tuyệt Tiếu nhiều năm trước, khi đó nàng, tinh khiết mỹ lệ, thời điểm cười giống như là một tiên tử......
“Âu Dương Tử Cách, ta đã từng yêu ngươi thật sâu, gả làm vợ ngươi, sống chết vì ngươi, nhưng không có nghĩ đến, người ta yêu cũng tổn thương ta sâu nhất, hơn nữa, cũng là người ta hận nhất, vì tìm ngươi báo thù, ta khổ tu mười năm, cuối cùng chí ma đại thành công, hôm nay, sẽ là ngày chết của ngươi.” Tuyệt Tiếu vừa nói vừa đến gần Âu Dương Tử Cách, cho đến khi đứng ở trước mặt của hắn, mới dừng bước.
Âu Dương Tử Cách si ngốc nhìn Tuyệt Tiếu, trong đầu còn bóng dáng Tuyệt Tiếu nhiều năm trước, không khỏi lộ ra nụ cười cực kỳ đau thương.
“Nếu như giết chết ta rồi, có thể để cho ngươi thoát ra từ trong vực sâu oán hận, vậy ngươi liền giết ta đi, Tiếu nhi, sau ngày hôm nay, tất cả đều lần nữa bắt đầu, ta không cầu gì khác, chỉ hy vọng ngươi có thể hạnh phúc.” Âu Dương Tử Cách an tĩnh đứng ở nơi đó, cuối cùng nói tâm ý mình, hết sức chân thành.
“Hạnh phúc? Ha ha, không, ta cũng sẽ không cần loại đồ vật này, mà ngươi cũng không xứng nói ra như vậy, bởi vì, tương lai của ta cùng ngươi không liên quan!”
Dứt lời, Tuyệt Tiếu liền động, nàng đưa tay nắm được cổ họng Âu Dương Tử Cách, từ từ bắt đầu thu hẹp ngón tay, lời nên nói đã nói xong rồi, vì báo thù nàng đã đợi quá lâu, không bao giờ nữa muốn đợi rồi!
Mà hô hấp khó khăn, ý thức Âu Dương Tử Cách cũng bắt đầu mơ hồ, khi hắn hoàn toàn sa vào bóng tối, hình như Tuyệt Tiếu nói một câu với hắn, hắn nghe không rõ ràng, hình như là......
“Con của chúng ta rất tốt, ta đã đi xem qua, ta sẽ để hắn cách xa thù hận giang hồ, bình an qua cả đời......”
......
( Hoàn trọn bộ)

Đọc truyện tranh tại: TruyenMauHot.com